THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 4608549
QUẢNG CÁO
Năm học 2021-2022: Ứng phó với dịch Covid-19, kiên trì mục tiêu chất lượng
Ngày 24/8, Bộ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Kim Sơn đã ký ban hành Chỉ thị về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 ứng phó với dịch Covid-19, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo.
PHÒNG CHỐNG COVID-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI
Thứ tư, 12/05/2021 09:04
Tiếp tục thực hiện công văn số 416/GDĐT ngày 04/5/2021 của Phòng Giáo dục & Đào tạo và các văn bản khác về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. 1. Công tác tuyên truyền Nhà trường tiếp tục tuyên truyền trong CB-GV-NV và học sinh chấp hành đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid-19; không chủ quan, lơ là mất cảnh giác, thiếu trách nhiệm. Thực hiện theo khuyến cáọ 5K của Bộ Y tế (khẩu trang-khử khuẩn-khoảng cách-không tập trung-khai báo y tế). Tuyên truyền ở các buổi họp Đột xuất, họp Chi bộ, họp Hội đồng sư phạm, họp Công đoàn, các giờ dạy trên lớp. 2. Giải pháp hành động a) Nhà trường và Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên - Sân trường, phòng làm việc, lớp học khu vực nhà vệ sinh thường xuyên vệ sinh và khử khuẩn sạch sẽ. - Trang bị dung dịch sát khuẩn ở mỗi lớp học. - Trang bị đủ các vòi nước rửa tay cho học sinh, khăn lau, xà phòng( có bảng quy trình rửa tay ở chổ các vòi nước để các em thực hiện) - Kiểm tra, đánh giá antoanCovid-19 ít nhất 2 lần/tuần. - Đã cài đặt phần mềm Bluezone trên điện thoại thông minh để hỗ trợ cảnh báo, phòng chống dịch. - Đo thân nhiệt học sinh, giáo viên, PHHS đến trường liên lạc.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH BÁC HỒ
Thứ ba, 04/05/2021 03:24
Bác Hồ là lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, là hiện thân của chủ nghĩa yêu nước. Cả cuộc đời và sự nghiệp của Người là tấm gương sáng cho toàn Đảng, toàn dân ta học tập và noi theo. Đó là tấm gương của một con người tận trung với nước, tận hiếu với dân, suốt đời phấn đấu hi sinh quên mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.
80 NĂM - ĐỘI TA LỚN LÊN CÙNG ĐẤT NƯỚC
Thứ hai, 03/05/2021 09:29
I. LỊCH SỬ RA ĐỜI ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH Ngày 03/02/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đảm đương sứ mệnh cao cả lãnh đạo giai cấp công nhân và toàn thể nhân dân Việt Nam đấu tranh giành giải phóng dân tộc và giai cấp. Từ khi thành lập, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn luôn chú ý đến lực lượng thanh thiếu nhi, phong trào thanh thiếu nhi nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ. Từ đó, tổ chức Đội từng bước được hình thành. Tháng 10/1930, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ nhất đã đề cập đến việc tập hợp thiếu nhi vào các tổ chức thiếu niên cách mạng, Hồng nhi đoàn… và giao cho Đoàn thanh niên phụ trách
TRƯỜNG THCS TÂN THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM VỚI CHỦ ĐỀ “ SÁCH LÀ NGUỒN GỐC CỦA MỌI TRI THỨC”
Thứ năm, 22/04/2021 10:20
Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, các thiết bị điện tử dần chiếm ưu thế. Tuy vậy, sách vẫn đóng một vai trò rất quan trọng. Bởi sách chính là nguồn tri thức vô tận của nhân loại. Người đời thường nói “Bộ lông làm đẹp con công, tri thức làm đẹp con người”. Vì nếu không có kiến thức thì con người không thể tồn tại trong xã hội đang phát triển cần có tri thức như hiện nay.
BÀI TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 - CHỦ ĐỀ “ SÁCH LÀ NGUỒN GỐC CỦA MỌI TRI THỨC”
Thứ hai, 12/04/2021 03:52
Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo! Thưa các bậc phụ huynh cùng các em học sinh yêu quý! Trong cuộc đời của mỗi con người, sách luôn là một vật rất quan trọng không thể thiếu được. Nó như là một món ăn tinh thần giúp con người giải trí sau những giờ phút căng thẳng. Vì thế, khi nhận định về sách, M.Go-rơ-ki đã nói: ‘‘Hãy yêu sách, nó là nguồn kiến thức, chỉ có kiến thức mới là con đường sống”. Vậy, chúng ta hiểu gi về câu nói trên?
NHỮNG TẤM HUY CHƯƠNG “VÀNG MƯỜI”!
Thứ hai, 12/04/2021 08:25
Thực hiện các Công văn, Hướng dẫn về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp năm học 2020-2021 của Phòng GD& ĐT Huyện Lệ Thủy, với mục đích "Nhanh hơn - Cao hơn - Xa hơn", với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, ngay từ đầu năm học BGH trường THCS Tân Thủy đã triển khai cuộc họp với các nhiệm vụ quan trọng hàng đầu như việc xây dựng kế hoạch tập luyện; xác định mục tiêu; lựa chọn VĐV, HLV; bổ sung trang thiết bị tập luyện, đồng thời nhà trường cũng xác định rõ đây là một trong những thế mạnh hàng đầu và được đầu tư một cách đúng đắn, khoa học.
BÀI TUYÊN TRUYỀN CÁC BỆNH MÙA NẮNG NÓNG VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG
Thứ hai, 05/04/2021 02:39
Thời tiết nắng nóng là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn sinh sôi, gây ra những bệnh như sốt vi-rút, bệnh đường hô hấp, tiêu hóa, viêm da... Vì vậy, các gia đình cần có biện pháp phòng bệnh kịp thời.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN
Thứ bảy, 27/03/2021 09:53
Một năm bắt đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Thật khéo trùng lặp khi mùa xuân lại mang theo sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên. Tháng ba về là lúc xuân căng tràn nhựa sống hòa trong cái rộn ràng, khí thế của những giai điệu của tuổi trẻ. Có lẽ tháng ba được yêu hơn là vì những điều ấy!
TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN…
Thứ sáu, 26/03/2021 03:01
Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY SÁCH VIỆT NAM TÁC PHẨM: “DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÝ” CỦA TÁC GIẢ: TÔ HOÀI
Thứ năm, 25/03/2021 09:08
Thưa các thầy cô giáo Các bạn học sinh thân mến Đã từ lâu hình ảnh chú Dế Mèn đã trở nên vô cũng thân thuộc với thế hệ trẻ Việt Nam. Hơn 70 năm trôi qua, không chỉ các bạn nhỏ mà ngay cả người lớn cũng háo hức, say mê, cũng bị lôi cuốn bởi từng trang sách
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NHÂN KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Thứ bảy, 13/03/2021 03:23
Tháng Ba về, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến… Đâu đó vẫn còn rất nhiều người bằng nhiều cách khác nhau để gọi tên cho tháng Ba này, nhưng đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BỆNH THỦY ĐẬU VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH
Thứ bảy, 13/03/2021 03:11
Bệnh thuỷ đậu là một bệnh tuy lành tính nhưng rất dễ lây từ người bệnh sang người lành, nếu không được vệ sinh đúng cách và chăm sóc đặc biệt sẽ rất dễ gây nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu, sau khi khỏi bệnh trên da sẽ có nhiều sẹo xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ làm người bị bệnh sẽ thiếu tự tin khi đứng trước người khác.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com