THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 22
Số lượt truy cập: 3699566
QUẢNG CÁO
NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG 06/09/2018 5:01:13 CH
Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương Tân Thủy đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đại diện lãnh đạo xã, cùng thầy và trò Trường THCS Tân Thủy hướng về nguồn, trước giờ khai giảng năm học mới.

 

KG1.jpg

Đại diện Lãnh đạo địa phương, Nhà trường thắp hương tri ân tại nhà bia tưởng niệm


Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử; chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Ngày Hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Sáng ngày 5/9/2018, trường THCS Tân Thủy long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự và chia vui cùng thầy trò Trường THCS Tân Thủy nhân ngày khai trường là sự hiện diện của đồng chí Lê Hữu Bình - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Tân Thủy; đồng chí Lê Quốc Khanh - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Dương Đức Tài - Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí đại diện các ban ngành trong xã; hội khuyến học xã; hội giáo chức, đại diện các cơ quan đơn vị tài trợ, Đại diện BCH 12 thôn và Hội cha mẹ học sinh.

Mở đầu buổi lễ với những tiết mục văn nghệ chào mừng thật ý nghĩa, đã tạo được không khí hứng khởi, thoải mái cho toàn thể các em học sinh.

Tại lễ khai giảng năm học mới, thầy giáo Trương Như Thuần – Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt cán bộ, giáo viên và học sinh nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đại diện: Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các tổ chức đoàn thể xã hội tại địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Hội khuyến học, Hội giáo chức, các tổ chức đến thăm và chúc mừng Khai giảng năm học 2018-2019. Sự hiện diện của quý vị đại biểu tại buổi lễ long trọng là nguồn động viên to lớn về mặt tinh thần, là động lực mạnh mẽ, thể hiện sự quan tâm giúp đở nhà trường, để thầy cô giáo và học sinh toàn trường không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.  Thầy giáo Trương Như Thuần đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi Ngành giáo dục nhân ngày lễ khai trường và báo cáo những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời khẳng định sự nỗ lực phấn đấu phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và thực hiện thành công những nhiệm vụ mới trong năm học 2018-2019. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh sáu nhiệm vụ trọng tâm:

Một là: Trung thực, trách nhiệm cao; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng tập thể lao động xuất sắc.” Được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, xây dựng đơn vị lá cờ đầu cấp học, thực hiện nghiêm túc những nội dung của các cuộc vận động: “Nói không với tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục” và “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”, tiếp tục xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực.

Hai là: Đổi mới công tác quản lý, đổi mới PPDH; KTĐG, giữ vững kỷ cương nề nếp, đầu tư cơ sở vật chất cho dạy và học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học, thực hiện tốt quyền chủ động trong việc phân cấp quản lý nhà trường.

Ba là: Tăng cường công tác bồi dưỡng cán bộ giáo viên, nâng cao chất lượng, xây dựng đội ngũ vững mạnh, phát huy sự chủ động sáng tạo của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong việc tham gia các hoạt động giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, phương pháp giáo dục học sinh, Giáo dục kỹ nămg sống, tăng cường sự tham gia một cách hứng thú của học sinh trong các hoạt động giáo dục của nhà trường với thái độ tự giác, có kỉ luật.

Bốn là: Đẩy mạnh phong trào thi đua ”Dạy tốt - Học tốt” tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, phấn đấu đạt nhiều giáo viên giỏi, học sinh giỏi, học sinh năng khiếu các cấp, tỉ lệ học sinh đỗ TN, vào THPT năm sau cao hơn năm trước.  

Năm là: Làm tốt công tác tham mưu với Lãnh đạo các cấp về việc tăng trưởng cơ sở vật chất, đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục, huy động sức mạnh tổng hợp của toàn dân, hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

Sáu là: Đổi mới công tác thi đua khen thưởng, tạo động lực thúc đẩy và nâng cao hiệu quả công việc được giao. Nhất là giáo viên trực tiếp giảng dạy trên lớp, học sinh trực tiếp tham gia các Hội thi do cấp trên tổ chức.


KG2.jpg

Thầy giáo Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học 2018-2019 


Tại buổi lễ khai giảng, thay mặt Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, Các ban ngành ở địa phương, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, Đồng chí Lê Hữu Bình – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tân Thủy đánh trống khai trường và biểu dương những cố gắng, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CB-GV và học sinh trong năm học vừa qua. Đồng thời gửi gắm sự tinh tưởng, nhắn nhủ đến tập thể CB-GV nhà trường cần không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để nâng cao thành tích hơn nữa, thi đua dạy tốt-học tốt, phấn đấu mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng, những cá nhân có chuyên môn cao, phẩm chất chính trị vững vàng.

Với các em học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước. Mong các cháu luôn tự tin, sáng tạo, vượt khó học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin tưởng và mong mỏi của thầy cô, gia đình. Quyết tâm rèn đức, luyện tài để sau này giúp ích và xây dựng quê hương, đất nước.


KG3.jpg

Đồng chí Lê Hữu Bình - HUV - Bí thư Đảng bộ xã Tân Thủy chúc mừng khai giảng


Tại buổi lễ khai giảng có sự chung tay góp sức của Các đoàn thể cấp xã, Hội khuyến học, các nhà tài trợ, tập thể hội đồng sư phạm và toàn thể các em học sinh tham gia hưởng ứng ủng hộ quỹ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi, một phần tiếp sức cho các em vững tâm hơn trên con đường học tập với số tiền 9.400.000đ cho các em học sinh. Đó là nguồn động viên to lớn về mặt tinh thần, là động lực mạnh mẽ, thể hiện sự quan tâm giúp đở để học sinh không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.


KG4.jpg

Đại biểu cùng nhà trường tổ chức phát động ngày “học sinh có nguy cơ bỏ học” 


Buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng trong năm học mới với tinh thần phấn khởi ấy nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được đặt ra.


KG5.jpg


KG6.jpg

Toàn cảnh buổi khai giảng năm học 2018-2019


Tin: Lê Xuân Sửu

 

 

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com