THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 4395748
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2020 - 2021 17/01/2021 7:08:53 CH
Khi những tia nắng hiếm hoi trong những ngày đông lạnh giá len lỏi qua từng cành cây kẽ lá, chiếu rọi xuống sân trường như báo hiệu sự chuyển tiếp của thời gian làm thỏa lòng mong mỏi của bao người trong mấy ngày qua. Đôi bàn tay của ai đó giờ đây không còn xuýt xoa vì lạnh nữa. Thay vào đó là những nụ cười, những ánh mắt ấm áp trìu mến nhìn nhau như lâu hơn. Tôi đã thấy ở các em niềm vui, niềm hi vọng xen lẫn sự hồi hộp, âu lo và cả những ấp ủ cho những gì đương sắp sửa...

Để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch học kì 1 cũng như ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện và giảng dạy của từng cá nhân, tập thể học sinh và giáo viên trong nhà trường nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế trong thời gian qua; vào sáng ngày 14 tháng 01 năm 2021, trường THCS Tân Thủy đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2020- 2021.

           Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các bác, các cô, các chú là lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện hội khuyến học, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

           Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Hiệu - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản báo cáo sơ kết học kì 1- năm học 2020 – 2021. Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh đã đạt được trong thời gian vừa qua với những con số rất ấn tượng. Đó là kết quả tại hội thi HSG văn hóa lớp 9 cấp tỉnh có 5 em tham gia thì 4 em đạt giải (01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba 01 giải KK); Là kết quả tại hội thi thể dục thể thao cấp Cụm: xếp thứ nhất (và được phòng GD-ĐT huyện Lệ Thủy xếp thứ 02/29 đơn vị có thành tích xuất sắc, được lựa chọn tham gia thi cấp Huyện; và đó còn là kết quả tại hội thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật cấp Huyện đã có 2 em tham gia và đạt giải KK nhiều thành tích khác nữa...  

           Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình, trong buổi lễ sơ kết học kì 1, đại diện nhà trường và lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh, hội khuyến học đã trao thưởng cho các tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động. Nhận thưởng lần này có 84 em học sinh giỏi, 178 em học sinh tiên tiến, 06 em đạt giải ở các hội thi cấp tỉnh, cấp huyện. Về phía tập thể học sinh, đã có 5 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến (gồm 9A, 6A, 9B, 8C, 6B) và 2 lớp được khen thưởng về các mặt hoạt động là lớp 9C (hoạt động thể dục thể thao) và lớp 7A (Tỷ lệ HSG, HSTT cao). Về phía giáo viên, có 27 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến  và 1 giáo viên hợp đồng HTNV; các tổ chuyên môn như  KHTN, KHXH và Tổ văn phòng đều đạt danh hiệu tổ tiên tiến.

           Có thể nói, những thành quả đạt được ngày hôm nay không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh. Mong rằng nhà trường và các tổ chức đoàn thể sẽ duy trì và phát huy cao hơn nữa vai trò của mình trong việc phối kết hợp để làm tốt công tác giáo dục thế hệ trẻ trong thời đại mới!

           Buổi sơ kết thực sự đã mang đến cho các em học sinh và các thầy cô giáo thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THCS Tân Thủy thân yêu!  Cũng từ đây, một chặng đường mới lại bắt đầu, tôi tin tưởng rằng với những gì đã và đang làm được trong chặng đường vừa qua, thầy và trò trường THCS Tân Thủy dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường sẽ phát huy thế mạnh của mình, quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới trên tất cả mọi mặt trong học kì tiếp theo!

           Những tia nắng ấm áp kia báo hiệu một mùa xuân mới với nhiều niềm vui mới đang đến rất gần, xin kính chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hãy luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong các hoạt động để góp phần vào thành tích chung của nhà trường. Chúc năm mới an khang - thịnh vượng!

                                                                Tin bài: Dương Đệ Đức; Ảnh Lê Ngọc Hiền


SK 01.jpg


SK 02.jpg


SK 03.jpg

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com