TUYÊN TRUYỀN ĐUỐI NƯỚC VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, thưa toàn thể các em học sinh! Trong buổi tuyên truyền ngày hôm nay, cô sẽ hướng dẫn toàn thể các em các kỹ năng sơ cứu nạn nhân đuối nước, ngạt nước và cách phòng tránh. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, thưa toàn thể các em học sinh! Đuối nước, ngạt nước là tình trạng nạn nhân bị ngạt do hít phải nước khi chìm trong nước, tuy nhiên có một số trường hợp bị ngạt do sự co thắt thanh quản. Đuối nước, ngạt nước thường xảy ra ở 2 nhóm tuổi: Tuổi thiếu niên do tính thích mạo hiểm và tuổi mới biết đi do tính tò mò, hiếu kỳ mà không có sự giám sát của người lớn.
GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH “ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP THỜI TRẺ”
Chủ nhật, 15/04/2018 07:04
Kính thưa câc thầy cô giáo Cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Đại tướng Võ Nguyên Giáp sinh ngày 25/8/1911 tại huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) , vốn là một thầy giáo dạy sử đã trở thành "người anh cả" của lực lượng vũ trang Việt Nam, là Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh tối cao của Quân đội nhân dân Việt Nam.
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN
Thứ tư, 28/03/2018 02:14
THCS Tân Thủy những ngày đầu xuân thật ấn tượng. Có lẽ điều ấn tượng nhất là ở nơi nào ta cũng tìm thấy sắc xuân nhuốm cả không gian đất trời, làm bừng dậy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Mừng đoàn TNCS HCM tròn 87 tuổi, chiều ngày 26/03/2018, chi đoàn trường THCS Tân Thủy tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 19 em là thanh niên ưu tú lớp 9.
TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
Thứ ba, 27/03/2018 02:55
Khi những cánh hoa xoan đậu trắng trên mọi nẻo đường, hoa cải vàng rực trong từng góc vườn nhỏ, từng sợi nắng lưu luyến lách mình qua kẽ lá tỏa chút nắng nhè nhẹ hòa trong sắc xanh tuổi trẻ. Những ngày cuối tháng 3 lại lắng đọng, dâng đầy cảm xúc....
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NHÂN KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Thứ ba, 20/03/2018 09:36
Hòa chung trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; sáng ngày 18/3/2018, Chi đoàn trường THCS Tân Thủy kết hợp cùng xã Đoàn Tân Thủy tổ chức lớp "Cảm tình Đoàn" năm học 2017 - 2018 cho 102 em Đội viên tiêu biểu khối lớp 9.
THÁNG BA YÊU THƯƠNG
Thứ hai, 12/03/2018 08:44
Tháng ba trở về cũng là lúc mùa xuân đang vào độ chín, hơi thở xuân đang lan tỏa khắp mọi nẻo đường ngõ xóm. Gió xuân hây hẩy thổi, nét xuân nồng đượm trong sắc vàng của mai và sắc thắm của đào, cỏ cây đua nhau phô sắc và tỏa ngát hương thơm. Ngày mồng 8 tháng 3 trở về trong vẻ đẹp của đất trời hòa quyện với sắc hương hoa trái. Đất trời khéo lấy lòng chị em phụ nữ khi dành hết tất cả vẻ đẹp ấy trong tháng tôn vinh họ. Cũng đúng thôi, bởi những người phụ nữ, những người mẹ, người chị họ chính là mùa xuân ấm áp, người giữ cho ngọn lửa cuộc sống không bao giờ tắt.
HAI BÀ TRƯNG - KHÚC TRÁNG CA CỦA HỒN VIỆT
Thứ hai, 05/03/2018 02:05
Nhân ngày mùng 8 tháng 3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày kỷ niệm khởi nghĩa Hai bà Trưng – những người phụ nữ anh hùng của con cháu Lạc Hồng đầu tiên đứng lên giành độc lập, mở đầu cho phong trào đấu tranh chống lại ách đô hộ ngàn năm của Nam Hán. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số tư liệu về thân thế sự nghiệp của hai Bà.
TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ
Chủ nhật, 25/02/2018 09:26
Thực hiện KH của UBND huyện Lệ Thủy, theo sự chỉ đạo của Lãnh đạo xã Tân Thủy, sáng ngày 25/2/2018, thầy và trò trường THCS Tân Thủy tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.
Thí sinh muốn xét tuyển vào ĐH Sư phạm phải có học lực giỏi trở lên
Thứ ba, 13/02/2018 10:40
Dự kiến, việc xét tuyển ngành đào tạo giáo viên trình độ ĐH, học sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông xếp loại học lực lớp 12 từ giỏi trở lên.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM VI: "TIẾP TỤC ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC, LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM"
Thứ hai, 12/02/2018 11:01
Đó là phương châm, là mục tiêu và chủ đề của buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường Cụm VI vừa mới diễn ra tại Trường THCS Thái Thủy vào ngày 09/02/2018. Đến tham dự và chỉ đạo với buổi sinh hoạt, về phía Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, có thầy giáo Võ Lê Anh và thầy Nguyễn Xuân Trường - Chuyên viên phụ trách cấp học. Về phía các trường học có với sự tham gia của toàn thể giáo viên 5 trường dưới sự chỉ đạo trực tiếp của thầy giáo Trường Như Thuần - HT Trường THCS Tân Thủy - Cụm trưởng.
TÂN THỦY QUYẾT TÂM HẠN CHẾ ĐẾN MỨC THẤP NHẤT TIẾNG PHÁO TRONG DỊP TẾT MẬU TUẤT
Chủ nhật, 11/02/2018 07:36
Bằng nổ lực, cố gắng của Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong toàn xã, Tân Thủy quyết tâm hạn chế đến mức thấp nhất tiếng pháo trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất, 2018.
CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN QUÝ I NĂM 2018
Thứ tư, 07/02/2018 03:48
Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Căn cứ Quyết định số 21-QĐ/HU ngày 12/01/2018 của Ban thường vụ Huyện ủy huyện Lệ Thủy về việc Quyết định kết nạp Đảng viên.
ĐẢNG ĐÃ CHO TA CẢ MÙA XUÂN
Thứ bảy, 03/02/2018 01:50
Ngày 3-2 năm nay, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân sẽ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng CSVN lớn lên trong lòng dân tộc, trong lòng nhân dân và được tôi luyện qua những ngọn lửa cách mạng của phong trào đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Trải qua 88 năm không ngừng phấn đấu, không ngừng rèn luyện, ngày nay, trong công cuộc đổi mới và phát triển vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, Đảng vẫn luôn tự nhắc nhở, tự chỉnh đốn mình để thật sự là một Đảng cách mạng, một Đảng luôn phấn đấu vì hạnh phúc của nhân dân.