THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 28
Số lượt truy cập: 3637270
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2019-2020 28/09/2019 9:24:27 SA
Được sự nhất trí của Chi bộ trường THCS Tân Thủy, ngày 26/9/2019 Công đoàn Trường THCS Tân Thủy tiến hành hội nghị năm học 2019-2020. Hội nghị Công đoàn là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đoàn viên lao động. Hội nghị đã khẳng định sự thành công và phát triển mạnh mẽ của phong trào thi đua của viên chức lao động, vừa là dịp để tất cả đoàn viên công đoàn có thời gian nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được, đồng thời để hoạch định những nhiệm vụ hoạt động của công đoàn THCS Tân Thủy trong năm học 2019-2020.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Thùy Điệp - UVBCH Công đoàn, báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019: Trong năm học, trước những khó khăn thử thách, nhưng  mỗi một cán bộ, đoàn viên lao động đã phát huy hết tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết, năng động, sáng tạo, cùng thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Chi bộ, nhà trường và Nghị quyết Hội nghị Công đoàn đầu năm đã xây dựng. Kết quả đạt được: Đơn vị được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen, Giám đốc Bảo hiểm Y tế tỉnh Quảng Bình tặng giấy khen, Sở GD-ĐT công nhận kiểm định chất lượng giáo dục đạt mức độ 3, các tổ chức đoàn thể đều đạt Vững mạnh xuất sắc. Đồng thời cũng thẳng thắn nêu ra những khuyết điểm, hạn chế cần phải khắc phục.

1c0.jpg 

Đồng chí Trương Như Thuần – BTCB, trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho Công đoàn

Kế thừa và phát huy những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí Nguyễn Văn Hiệu – Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kế hoạch hoạt động, chỉ tiêu nhiêm vụ năm học 2019-2020. Trong báo cáo đã tập trung nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện để đạt được các chỉ tiêu nhiêm vụ đề ra: Tiếp tục duy trì số lượng, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn; xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” đạt loại Xuất sắc; Xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích đạt mức 1; Xây dựng trường học an toàn về an ninh trật tự đạt mức 1; Duy trì kiểm định chất lượng và duy trì trường CQG hàng năm đạt mức 1; Xây dựng thư viện trường học đạt loại Xuất sắc; Các tổ chức xếp loại vững mạnh xuất sắc; Tổng sắp Hội thi trong năm được xếp từ 06 - 12. Phấn đấu Xây dựng tập thể lao động xuất sắc liên tục trong năm thứ 4. Xây dựng đơn vị lá cờ đầu cấp học vùng thuận lợi. Phấn đấu có 4-6 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở trở lên, còn lại đạt lao động tiên tiến; Tiếp tục giữ vững Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Hội nghị đã tích cực, sôi nổi thảo luận nghiêm túc, đóng góp những ý kiến thiết thực nhằm thúc đẩy sự phát triển đi lên của Công đoàn. Giải pháp nhằm thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động; Xây dựng khối đoàn kết nội bộ; chăm lo đời sống, lợi ích đoàn viên và lao động. Đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động Công đoàn.

Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng của đồng chí Trương Như Thuần  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí đã biểu dương những thành tích Công đoàn trường đã đạt được “năm học 2018-2019, Công đoàn trường THCS Tân Thủy đã tranh thủ được sự chỉ đạo của Chi bộ, nhà trường, có được thành tích xuất sắc thì các tổ chức đoàn thể, đặc biệt vai trò của BCH công đoàn đã được phát huy. Đội ngũ đoàn viên lao động cơ bản được ổn định, công đoàn đã quan tâm đến đoàn viên lao động, đặc biệt là đoàn viên lao động nữ, thực sự đã yên tâm công tác”. Đồng chí Bí thư chi bộ mong muốn trong năm học 2019-2020 Công đoàn cần quan tâm đến những nhiệm vụ sau: “BCH công đoàn, tổ công đoàn trước hết gương mẫu, tiên phong để từ đó mỗi một đoàn viên lao động noi theo mà thực hiện; Tiếp tục phát huy khối đoàn kết nhất trí cao trong nội bộ, đoàn kết là đòn bẩy cho sự thành công công việc; BCH và tổ công đoàn phải tìm hiểu để hiểu thấu hoàn cảnh, cuộc sống của mỗi đoàn viên lao động, để tạo điều kiện bố trí công việc hợp lý, tạo thuận lợi trong công việc; Tiếp tục cải tiến phương pháp quản lý của BCH và tổ công đoàn, tổ chức các hoạt động công đoàn sao cho có màu sắc mới, bắt kịp với các đơn vị bạn; Phát động phong trào lao động giỏi, thực hiện tốt văn hóa công sở, ứng xử trong trường học; Làm tốt công tác động viên, khen thưởng”.

Hội nghị đã nhất trí, thống nhất cao về những chỉ tiêu nhiệm vụ của Công đoàn cần được hoàn thành trong năm học 2019-2020. Phát huy tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết nhất trí cao để mang lại thành công cho Công đoàn trường THCS Tân Thủy trong năm học mới.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

1c11.jpg

c12.jpg

1c12.jpg

1c8.jpg

1c4.jpg

1c6.jpg


LÊ XUÂN SỮU
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com