TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC BUỔI NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VỚI CHỦ ĐỀ “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI” 10/1/2019 3:21:12 PM
Bám sát nội dung, yêu cầu của công văn số 2021/SGDĐT-CTTT ngày 22/8/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình về việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT đầu năm học 2019 - 2020; Công văn số 724/GDĐT ngày 30/8/2019 của Phòng GD-ĐT Lệ Thủy về việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT đầu năm học 2019-2020. Vào lúc 7 giờ 00 phút ngày 30/9/2019 trường THCS Tân Thủy tiến hành tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông nhân hưởng ứng tháng an toàn giao thông trong năm học 2019 - 2020, đồng thời kết hợp lồng ghép giáo dục an toàn giao thông vào tiết chào cờ đầu tuần.

Với mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường phổ thông, mặt khác ngăn chặn, đẩy lùi các vi phạm an toàn giao thông trong học sinh, góp phần thực hiện hiệu quả an toàn giao thông năm học 2019 - 2020. Đặc biệt sau buổi tuyên truyền học sinh giúp có ý thức hơn trong quá trình tham gia giao thông, vận dụng tốt vào trong thực tế cuộc sống hàng ngày.

Với mục đích đó, trường THCS Tân Thủy tiến hành buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông nhân hưởng ứng tháng an toàn giao thông trong năm học 2019-2020 với chủ đề “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

GD1.jpg

Toàn cảnh buổi tuyên truyền ATGT.

GD2.jpg

Văn nghệ tại buổi tuyên truyền ATGT.

GD3.jpg

Hoạt cảnh tại buổi tuyên truyền ATGT.

GD4.jpg

Thượng úy Lê Hà Cát Linh phổ biến luật giao thông đường bộ.

GD5.jpg

Trao mũ bảo hiểm cho những em có hoàn cảnh khó khăn.

GD6.jpg

Phát biểu của lãnh đạo nhà trường tại buổi tuyên truyền ATGT.

GD7.jpg

Phát biểu của học sinh tại buổi tuyên truyền ATGT.

Trong thời gian ngắn, các em học sinh của trường THCS Tân Thủy đã được nghe tuyên truyền về luật ATGT đường bộ, được hiểu thêm một số nguyên tắc khi tham gia giao thông, những hành vi phạm luật ATGT và đặc biệt được xem, được cảm nhận và được chơi những trò chơi tìm hiểu về luật ATGT. Qua buổi tuyên truyền này, hy vọng rằng các em nhận thức được tầm quan trọng của việc nắm luật giao thông và áp dụng trong cuộc sống.

Tin bài: Phạm Xuân Đoài