THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 50
Số lượt truy cập: 4009552
QUẢNG CÁO
TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN… 27/05/2020 8:43:42 SA
Tháng Năm về, gửi một mùa hạ đong đầy những cảm xúc tới cho con người. Tháng Năm về, không đơn thuần là khoảnh khắc giao mùa lạ kỳ, không đơn giản là giây phút chuyển giao thời tiết của đất trời, tháng Năm còn là những trang nhật ký dài của cảm xúc... Trong không khí rạo rực đầy sắc màu mùa hạ ấy, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 19/05/2020, Ban chấp hành chi đoàn trường THCS Tân Thủy tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 26 thanh niên ưu tú lớp 9.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Khanh - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Xuân Đoài - Phó bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí phụ trách các phân hội lớp 9 và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đồng chí đoàn viên giáo viên, thanh niên ưu tú đến từ các phân hội LHTN trong nhà trường.

 

 Mở đầu buổi lễ, đại diện cho Ban Chấp hành Đoàn trường, đồng chí Phạm Văn Khanh - Bí thư Đoàn trường giới thiệu về truyền thống vẻ vang, tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều mốc son chói lọi và những đóng góp to lớn của đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Qua đó, một lần nữa khẳng định Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.

 Tiếp đó, đồng chí cũng đã tóm tắt quá trình rèn luyện, phấn đấu, những ưu điểm, hạn chế cơ bản của những thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn và thông qua Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới của xã Đoàn Tân Thủy. Trong đợt kết nạp này, 26 hội viên xuất sắc được các anh chị đoàn viên trong Ban chấp hành chi Đoàn trao và gắn huy hiệu Đoàn. Kể từ hôm nay, 26 hội viên đã thực sự trưởng thành, đã được xưng hô bằng một cái tên gọi mới - đồng chí. Gương mặt rạng rỡ và nụ cười trên môi của các đồng chí Đoàn viên mới đã phần nào nói lên được niềm vinh hạnh lớn lao khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Đồng chí Lê Ngọc Hoàng, đại diện cho 26 gương mặt tiêu biểu, đã đọc lời tuyên thệ và quyết tâm hành động. Trong bản tuyên thệ, Ngọc Hoàng khẳng định: "Được vào Đoàn, chúng tôi nguyện học tập thật giỏi để góp sức mình vào công cuộc xây dựng nước nhà trong thời đại mới." Đó cũng chính là phương châm hành động, là tâm niệm mà các Đoàn viên mới quyết tâm thực hiện.

Trong những năm vừa qua, Đoàn trường THCS Tân Thủy đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Để công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường có được những thành tựu đó không thể không kể đến những đóng góp của các đồng chí Đoàn viên trưởng thành, các đồng chí chính là những người đi tiên phong, dẫn dắt và tổ chức các hoạt động của tuổi trẻ nhà trường.

Trong buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Khanh đã thể hiện sự ghi nhận của Chi đoàn về những nỗ lực, cố gắng của các em học sinh khối 9 trong học tập và rèn luyện, đóng góp những thành tích đáng kể, làm dày thêm truyền thống "dạy tốt - học tốt" của mái trường có nhiều bề dày thành tích. Thầy cũng gửi gắm mong muốn, niềm tin ở chặng đường tiếp theo các em sẽ nỗ lực hơn, trưởng thành hơn nữa khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xứng đáng là thế hệ trẻ của thời đại mới, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Giờ đây, các em là những học sinh đang độ trưởng thành, trở thành những đoàn viên, thanh niên chững chạc hơn, khôn lớn hơn. Bốn năm các em đã không ngừng học hỏi, rèn luyện, nhiều em đã lập được thành tích cao để không phụ lòng của cha mẹ, thầy cô giáo như những chuyến đò ân cần bên trang giáo án mong có thể chắp cánh cho những ước mơ, những khát khao hoài bão của các em được bay cao bay xa, để các em bước tiếp những bước đi vững chắc hơn trong hành trang vào đời, để tiếp nối đầy tự hào của bao thế hệ học sinh trường THCS Tân Thủy.

 Buổi lễ kết nạp đoàn viên hôm nay, chắc chắn sẽ trở thành một miền kí ức đẹp trong hành trang để các em vững bước vào đời. Hãy cố gắng phát huy những gì các em đã đạt được ở một tổ chức mới - Hội LHTN Việt Nam, xứng đáng là những học sinh của mái trường THCS Tân Thủy thân yêu các em nhé!

Tin bài: Phan Thị Hà
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com