THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 30
Số lượt truy cập: 3637270
QUẢNG CÁO
TUỔI TRẺ THCS TÂN THỦY - NHỮNG HỨA HẸN TƯƠI MỚI CHO MỘT NĂM HỌC KHỞI SẮC… 02/10/2019 10:55:43 SA
Trời thu nhạt bớt nắng vàng nhường chỗ cho những hạt mưa rả rích. Những hạt mưa phất phơ như giăng mắc bao nỗi niềm riêng mang, sâu tận lòng người. Những ngày cuối tháng 9 - đất trời dường như có những cái trở mình thật nhẹ. Và màu xanh, màu của hi vọng, màu của sức trẻ đã ngập tràn trên ngôi trường THCS Tân Thủy trong chiều ngày 30/09/2019. Dường như sắc xanh ấy càng điểm tô thêm cho bức tranh thiên nhiên trở nên khỏe khoắn và tươi trẻ như chính tinh thần của tuổi trẻ, của đoàn thanh niên

Được sự cho phép của Cấp ủy chi bộ, BGH nhà trường, BCH xã Đoàn, ngày 30/9/2019, hội nghi Chi đoàn trường THCS Tân Thủy đã diễn ra trong khí thế của những ngày đầu năm học mới nhằm nhìn lại chặng đường một nhiệm kì đã qua, đồng thời có những phương hướng đổi mới để nhiệm kì tới khởi sắc hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn. Sau một buổi làm việc khẩn trương, hiệu quả, có thể khẳng định hội nghị chi đoàn đã thành công tốt đẹp và thực sự là một nốt nhạc vui tươi trong bài ca chào năm học mới.

Đại hội vinh dự được chào đón sự có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Hiệu- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Dương Công Hùng- Bí thư xã Đoàn Tân Thủy, đồng chí Nguyễn Thị Hoài – phó bí thư xã đoàn- chủ tịch hội đồng đội xã Tân Thủy và sự có mặt đầy đủ của các thầy cô là tổ trưởng chuyên môn của nhà trường.

Đại hội cũng đã được nghe đồng chí Phạm Văn Khanh - Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2018-2019 thay mặt BCH Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động đoàn của nhiệm kì cũ, dự thảo phương hướng cho nhiệm kì mới nhằm đưa phong trào đoàn ngày một đi lên. Bản báo cáo không những thẳng thắn chỉ ra những mặt đạt được và những mặt còn tồn tại, hạn chế của chi đoàn mà còn đề ra những giải pháp cụ thể, thiết thực để nâng cao ý thức tham gia hoạt động đoàn trong mỗi đoàn viên.

Với không khí sôi nổi hội nghị được nghe các tham luận về vấn đề: “ Phương pháp xây dựng chi đoàn vững mạnh”; “Giải pháp nâng cao chất lượng của các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao”. Các ý kiến trong tham luận là những chia sẻ thiết thực gắn liền với việc xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh cũng như các giải pháp giúp nâng cao các hoạt động thể dục thể thao văn hóa văn nghệ trong chi đoàn trường.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Hiệu - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những lời phát biểu, đánh giá về hiệu quả hoạt động của chi đoàn,vai trò của tổ chức đoàn trong trường học đồng thời gửi gắm những tin tưởng, giao nhiệm vụ cụ thể cho chi đoàn trong nhiệm kì mới. "Lực lượng đoàn viên chi đoàn phải thực sự là lực lượng tiên phong, nòng cốt trong mọi hoạt động, không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà phải trăn trở, suy nghĩ để có các hoạt động sáng tạo, thu hút đội viên, thanh niên tham gia nhằm phát triển các kĩ năng cần thiết cho các em. Đặc biệt, mỗi đoàn viên khi tham gia phong trào đoàn phải xuất phát từ lòng hăng say, nhiệt huyết của tuổi trẻ, khát khao cống hiến…" -Đồng chí chia sẻ.

Là tổ chức chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên theo dõi và bám sát hoạt động của chi đoàn,  những năm trở lại đây, xã đoàn Tân Thủy là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động, phong trào đoàn thanh niên nổi bật được cấp trên khen ngợi đặc biệt là các phong trào phối kết hợp với đoàn thanh niên trong nhà trường. Đến dự với hội nghị của chi đoàn THCS Tân Thủy, đồng chí Dương Công Hùng cũng đã ghi nhận những thành tích, đóng góp của chi đoàn trong phong trào chung của đoàn xã, định hướng cho các hoạt động đoàn sắp tới giúp cho chi đoàn có thể tổ chức các hoạt động thiết thực, bổ ích hơn nữa để tổ chức đoàn thực sự là sân chơi lành mạnh, môi trường rèn luyện cho thanh niên, đoàn viên trưởng thành hơn.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, hiệu quả hội nghị cũng đã kiện toàn được một BCH chi đoàn mới đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn để tiếp tục điều hành phong trào đoàn cũng như các hoạt động liên quan. Tất cả đoàn viên Chi Đoàn trường THCS Tân Thủy nguyện cố gắng, phấn đấu, hăng hái, tích cực tham gia mọi hoạt động, phong trào Đoàn, nghiêm túc trong việc thực hiện nhiệm vụ, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn. Tin tưởng rằng, với sự nỗ lực – năng động – sáng tạo, tuổi trẻ trường THCS Tân Thủy sẽ phấn đấu để làm cho tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Tân Thủy ngày càng lớn mạnh, xứng đáng và thực sự trở thành “Cánh tay đắc lực của Đảng” như Bác Hồ đã căn dặn.

Hãy tự hào vì được mang trên mình màu áo xanh tình nguyện, hãy sống mãi tuổi xanh, đoàn kết, biết ơn, khát khao và cống hiến sức trẻ, đó chính thông điệp mà tuổi trẻ THCS Tân Thủy đang hướng đến…

Hội nghị chi đoàn trường THCS Tân Thủy khép lại thành công tốt đẹp mở ra một trang mới cho nhiệm kì mới hứa hẹn khởi sắc hơn, tươi mới hơn như khoảng trời hồng hừng sáng phía đằng đông.      Hy vọng với những thành công bước đầu của hội nghị, Ban chấp hành Chi đoàn cùng với đoàn viên Chi đoàn sẽ ngày càng phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Chi bộ và Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học!

Một số hình ảnh hội nghị

1d1.jpg


1d3.jpg


1d7.jpg


1d4.jpg


Tin bài: Phan Thị Hà
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com