TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
Khi những cánh hoa xoan đậu trắng trên mọi nẻo đường, hoa cải vàng rực trong từng góc vườn nhỏ, từng sợi nắng lưu luyến lách mình qua kẽ lá tỏa chút nắng nhè nhẹ hòa trong sắc xanh tuổi trẻ. Những ngày cuối tháng 3 lại lắng đọng, dâng đầy cảm xúc....
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NHÂN KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Thứ ba, 20/03/2018 09:36
Hòa chung trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; sáng ngày 18/3/2018, Chi đoàn trường THCS Tân Thủy kết hợp cùng xã Đoàn Tân Thủy tổ chức lớp "Cảm tình Đoàn" năm học 2017 - 2018 cho 102 em Đội viên tiêu biểu khối lớp 9.
THÁNG BA YÊU THƯƠNG
Thứ hai, 12/03/2018 08:44
Tháng ba trở về cũng là lúc mùa xuân đang vào độ chín, hơi thở xuân đang lan tỏa khắp mọi nẻo đường ngõ xóm. Gió xuân hây hẩy thổi, nét xuân nồng đượm trong sắc vàng của mai và sắc thắm của đào, cỏ cây đua nhau phô sắc và tỏa ngát hương thơm. Ngày mồng 8 tháng 3 trở về trong vẻ đẹp của đất trời hòa quyện với sắc hương hoa trái. Đất trời khéo lấy lòng chị em phụ nữ khi dành hết tất cả vẻ đẹp ấy trong tháng tôn vinh họ. Cũng đúng thôi, bởi những người phụ nữ, những người mẹ, người chị họ chính là mùa xuân ấm áp, người giữ cho ngọn lửa cuộc sống không bao giờ tắt.
HAI BÀ TRƯNG - KHÚC TRÁNG CA CỦA HỒN VIỆT
Thứ hai, 05/03/2018 02:05
Nhân ngày mùng 8 tháng 3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày kỷ niệm khởi nghĩa Hai bà Trưng – những người phụ nữ anh hùng của con cháu Lạc Hồng đầu tiên đứng lên giành độc lập, mở đầu cho phong trào đấu tranh chống lại ách đô hộ ngàn năm của Nam Hán. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số tư liệu về thân thế sự nghiệp của hai Bà.
TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ
Chủ nhật, 25/02/2018 09:26
Thực hiện KH của UBND huyện Lệ Thủy, theo sự chỉ đạo của Lãnh đạo xã Tân Thủy, sáng ngày 25/2/2018, thầy và trò trường THCS Tân Thủy tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.
Thí sinh muốn xét tuyển vào ĐH Sư phạm phải có học lực giỏi trở lên
Thứ ba, 13/02/2018 10:40
Dự kiến, việc xét tuyển ngành đào tạo giáo viên trình độ ĐH, học sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông xếp loại học lực lớp 12 từ giỏi trở lên.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM VI: "TIẾP TỤC ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC, LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM"
Thứ hai, 12/02/2018 11:01
Đó là phương châm, là mục tiêu và chủ đề của buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường Cụm VI vừa mới diễn ra tại Trường THCS Thái Thủy vào ngày 09/02/2018. Đến tham dự và chỉ đạo với buổi sinh hoạt, về phía Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, có thầy giáo Võ Lê Anh và thầy Nguyễn Xuân Trường - Chuyên viên phụ trách cấp học. Về phía các trường học có với sự tham gia của toàn thể giáo viên 5 trường dưới sự chỉ đạo trực tiếp của thầy giáo Trường Như Thuần - HT Trường THCS Tân Thủy - Cụm trưởng.
TÂN THỦY QUYẾT TÂM HẠN CHẾ ĐẾN MỨC THẤP NHẤT TIẾNG PHÁO TRONG DỊP TẾT MẬU TUẤT
Chủ nhật, 11/02/2018 07:36
Bằng nổ lực, cố gắng của Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong toàn xã, Tân Thủy quyết tâm hạn chế đến mức thấp nhất tiếng pháo trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất, 2018.
CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN QUÝ I NĂM 2018
Thứ tư, 07/02/2018 03:48
Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Căn cứ Quyết định số 21-QĐ/HU ngày 12/01/2018 của Ban thường vụ Huyện ủy huyện Lệ Thủy về việc Quyết định kết nạp Đảng viên.
ĐẢNG ĐÃ CHO TA CẢ MÙA XUÂN
Thứ bảy, 03/02/2018 01:50
Ngày 3-2 năm nay, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân sẽ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng CSVN lớn lên trong lòng dân tộc, trong lòng nhân dân và được tôi luyện qua những ngọn lửa cách mạng của phong trào đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Trải qua 88 năm không ngừng phấn đấu, không ngừng rèn luyện, ngày nay, trong công cuộc đổi mới và phát triển vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, Đảng vẫn luôn tự nhắc nhở, tự chỉnh đốn mình để thật sự là một Đảng cách mạng, một Đảng luôn phấn đấu vì hạnh phúc của nhân dân.
“ĐẢNG LÀ CUỘC SỐNG CỦA TÔI”
Thứ bảy, 03/02/2018 01:45
“Đảng là cuộc sống của tôi” là một sáng tác rất hay và ý nghĩa viết về Đảng của nhạc sĩ Nguyễn Đức Toàn - nguyên cán bộ Quân đội với quân hàm Đại tá. Cả đời ông là những tìm tòi, sáng tạo với chủ đề sáng tác về Đảng, về các anh hùng liệt sĩ. Trong trái tim mỗi con người, ai cũng có niềm tin, niềm tin đó luôn giúp cho họ có được cuộc sống và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Đối với tôi, niềm tin lớn nhất đó là niềm tin vào Đảng, Bác Hồ kính yêu! Cứ mỗi dịp Xuân về, tôi lại lẩm nhẩm câu hát “Đảng là cuộc sống của tôi, mãi mãi đi theo Người... Đảng là một ngôi sao sáng, sáng nhất trong muôn vì sao”. Điệp khúc đó được lặp đi lặp lại đến nỗi, những con tôi, tuy tuổi đời còn rất nhỏ nhưng chúng cũng đã thuộc làu và hát theo dù chưa thực sự hiểu hết ý nghĩa của những ca từ huyền diệu, lung linh ấy.
LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI CHO HỌC SINH KHỐI 9
Thứ ba, 30/01/2018 07:52
Một mùa xuân nữa lại về, sắc xuân đã bắt đầu lan tỏa vào cảnh vật. Nhưng chắc vì đang nuối tiếc nên mùa đông vẫn níu giữ lại bằng chút se lạnh. Bước chân vào ngôi trường THCS Tân Thủy những ngày đầu xuân này bạn sẽ cảm thấy thật ấn tượng. Cả không gian nhuốm đầy sắc xuân, xuân ở đất trời và tràn ngập cả lòng người. Có lẽ điều ấn tượng nhất đó chính là sức nóng lan tỏa từ nhiệt huyết của tuổi trẻ trường THCS Tân Thủy. Dư âm của chiến thắng trong Hội thi Hội khỏe phù đổng cấp Cụm trong những ngày vừa qua là minh chứng rõ nhất cho sức nóng lan tỏa ấy.
GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢO
Thứ sáu, 26/01/2018 09:33
Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!