THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 24
Số lượt truy cập: 3988684
QUẢNG CÁO
TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2019) 23/11/2019 9:29:28 SA
Mùa đông đến mang theo chút heo may cùng với những màn mưa giăng mắc ở chốn sân trường. Khí trời se sắt hơn, những tia nắng bị bỏ quên như giận hờn trốn đâu mất. Nhưng thật lạ, giữa tiết trời đông lạnh giá là thế nhưng lòng người đột nhiên ấm lại. Cảnh vật xung quanh cũng hòa chung với con người một tâm trạng. Cũng dễ hiểu thôi, bởi khi những cơn gió đông kéo về cũng là lúc ngọn lửa của lòng biết ơn, sự tri ân được thắp lên sưởi ấm lòng người, lấn át cả không gian lạnh giá ngoài kia. Chính hơi ấm của lòng tri ân đã làm cho tháng 11 mang trong mình một điều đặc biệt. Xin gửi tặng tháng 11 – “bến đỗ của những yêu thương” một cái tên ngọt ngào đến vậy!

Hòa chung trong không khí cả nước cùng hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Tân Thủy đã phát động phong trào học tập và thi đua sôi nổi chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Song song với việc tổ chức cuộc thi “Kỹ năng người đội viên” của Liên đội, nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) vào chiều ngày 19/11/2019.

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Dương Công Dưỡng – P. Bí thư Đảng ủy xã Tân Thủy; đại diện các tổ chức ban ngành trong địa phương; BCH Hội Cha mẹ học sinh cùng 11 Chi hội trưởng Hội cha mẹ học sinh của 11 lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh.

          Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Trương Như Thuần – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh về sự cao quý của nghề giáo và khẳng định đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với các thầy, cô giáo - một nét đẹp truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Thầy cũng đã nêu lên những thành tích nổi bật của nhà trường cùng đội ngũ nhà giáo đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 và những công việc đã làm được từ đầu năm học 2019 – 2020 đến nay. Để giữ vững và phát huy những thành tích đó nhà trường cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ cố gắng hơn nữa để xứng danh là ngôi trường trên quê hương cách mạng; làm tốt sứ mệnh của người giáo viên mà phụ huynh và học sinh kỳ vọng.

 2td.jpg

Thầy giáo Trương Như Thuần phát biểu tại buổi tọa đàm

Để nhà trường có được những thành tích tự hào như vậy một phần cũng nhờ vào sự quan tâm của chính quyền địa phương. Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Dương Công Dưỡng đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ sự khen ngợi trước đổi thay vượt bậc của nhà trường cũng như sự cống hiến của đội ngũ giáo viên, nhân viên. Đồng chí cũng khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng với trường THCS Tân Thủy trong từng bước tiến, sẽ tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, giữ vững được những thành tích đã đạt được và vươn tới những tầm cao mới.

Buổi tọa đàm không chỉ ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam, còn là sự tri ân của bao thế hệ học sinh, sự tiếp lửa cho tình yêu của nghề dạy học. Sự giao hòa của bao thế hệ thầy giáo, cô giáo như vòng tay ấm nồng xua đi những ưu tư trong cuộc sống. Tình đồng nghiệp và tinh thần đoàn kết luôn được thắp lên dưới ngôi trường THCS Tân Thủy thân yêu. Đó là niềm tin, sức mạnh để HĐSP hướng đến những thành quả mới, nếm dư vị ngọt ngào của tình yêu lao động.

Những hình ảnh tại buổi tọa đàm

2td1.jpg 


2td2.jpg


2td3.jpg


2td4.jpg

2td6.jpg
LÊ XUÂN SỮU
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com