THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 44
Số lượt truy cập: 4077853
QUẢNG CÁO
THCS TÂN THỦY – NƠI BẮT NHỊP NHỮNG YÊU THƯƠNG 01/01/2020 7:53:17 CH
Mùa đông đang thả mình trong những màn mưa dai dẳng, lê thê cùng với gió heo may se sắt khiến cả đất trời và lòng người khó để tìm điểm giao hòa. Phải chăng quy luật của tạo hóa đã khéo tạo như vậy để con người tìm đến những yêu thương để sưởi ấm trái tim nhau? Cái lạnh giá của tiết trời để những bàn tay đan cài qua kẽ hở cho những niềm yêu cứ thế nối dài. Trong hành trình của mỗi chúng ta, yêu thương không chỉ đến từ những cuộc hội ngộ, từ những cái ôm đầy lưu luyến của sự xa cách mà nó còn đến từ những sự chia ly. Hội ngộ rồi chia ly! Cuộc đời luôn thế, chắc có lẽ đó là lý do để trái tim chúng ta được thổn thức và để nghiệm ra được khái niệm “hạnh phúc”. Buổi chiều cuối đông hôm nay chúng tôi thực sự đã được trải qua những cung bậc cảm xúc như vậy!

Chiều ngày 27/12/2019, Công đoàn trường THCS Tân Thủy đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay và đón nhận đoàn viên mới với nhiều nỗi niềm khó tả. Có thể nói Công đoàn nhà trường đã quan tâm tới anh em đoàn viên Công đoàn một cách chu đáo từ mọi mặt. Điều đó cũng dễ hiểu vì sao Công đoàn trường THCS Tân Thủy là Công đoàn luôn vững mạnh, xây dựng được một tập thể đoàn kết. Cũng chính nơi đây mà những cảm xúc ấy của chúng tôi được bắt nhịp, được thổn thức, tỏ bày.

Tiết trời hôm nay thật lạ dường như hiểu thấu tâm trạng của chúng tôi nên những tia nắng hiếm hoi của đông sót lại hôm qua đã biến mất để lại một khoảng không ảm đạm. Cái se sắt của đông càng khiến lòng người trĩu nặng hơn. Hôm nay, Công đoàn trường THCS Tân Thủy tổ chức chia tay với đồng chí Hoàng Thị Lý chuyển đến công tác tại đơn vị mới. Là một giáo viên trẻ về tuổi đời và tuổi nghề nhưng đồng chí Hoàng Thị Lý cũng đã để lại cho chúng tôi những điều đáng nhớ. Nhẹ nhàng trong cách giao tiếp, luôn giúp đỡ đồng nghiệp tận tình, chu đáo đó là những ấn tượng của chúng tôi về đồng chí. Gắn bó với mái trường THCS Tân Thủy cũng đã hơn 5 năm – một hành trình không quá dài nhưng trong hành trình của một giáo viên trẻ thì hành trình đầu tiên luôn là điều đáng nhớ nhất. Và THCS Tân Thủy đã khắc vào trái tim của cô giáo Hoàng Thị Lý một kỉ niệm thật đẹp. Khép lại một chặng đường với vô vàn những kỉ niệm ở THCS Tân Thủy, một hành trình mới lại mở ra với những hứa hẹn mới. Chúc cô giáo Hoàng Thị Lý đến công tác ở môi trường mới sẽ phát huy mọi năng lực cùng với sức trẻ đem lại nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ để xứng danh là người con trưởng thành từ gia đình THCS Tân Thủy.

Điều đặc biệt trong buổi chiều hôm nay, bên cạnh việc chia tay đồng chí Hoàng Thị Lý, công đoàn đồng thời cũng tiếp nhận đồng chí Võ Văn Hiệu đến công tác tại trường. Là người con của mạnh đất Tân Thủy, cũng đã từng được công tác tại THCS Tân Thủy trong một khoảng thời gian, nay lại được trở về đây có lẽ là điều hạnh phúc nhất đối với đồng chí. Chúc đồng chí Võ Văn Hiệu cũng sẽ phát huy khả năng vốn có để cống hiến cho mái trường THCS Tân Thủy những thành quả đáng tự hào.

 “Hạnh phúc không phải là đích đến mà là hành trình chúng ta đi cùng nhau”, nhưng ngày hôm nay khái niệm “hạnh phúc” ấy với chúng tôi nó đã thực sự vẹn tròn. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những buồn vui trong công việc, cùng nhau sẻ chia những khó khăn. Các đồng chí cũng đã tìm được đích đến – “bến đỗ” của chính mình. Và hơn tất cả, mái trường THCS Tân Thủy đã làm được sứ mệnh gắn kết ấy. Xin cám ơn nhà trường, Công đoàn đã cho chúng tôi có cơ hội được trao yêu thương và nhận nhiều yêu thương đến thế!

Ngoài kia, cái giá lạnh của đông dường như hiển hiện rõ hơn. Gió heo may vẫn rít mạnh qua khe cửa nhưng như hiểu thấu tâm trạng của chúng tôi mưa đã tạnh. Bởi chia ly rồi sẽ được hội ngộ, đó là một niềm vui thật sự! Đất trời và lòng người giờ đây đã tìm được điểm giao hòa. Yêu thương cứ thế nối dài trong những nụ cười tràn đầy hạnh phúc!

                                                                                 Tân Thủy, ngày cuối đông

                                                                                              Hồng Nụ


LY.jpg


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com