THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 26
Số lượt truy cập: 4272358
QUẢNG CÁO
KẾT NỐI TRÁCH NHIỆM VÀ TÌNH THƯƠNG 24/09/2020 4:09:22 CH
Bao thế hệ thầy cô giáo, cũng như bao thế hệ học sinh đã đi qua ngôi trường THCS Tân Thủy thân yêu, luôn để lại một dấu ấn khó mai mờ. Dẫu có đi đâu cũng luôn nhớ về bao kỷ niệm ở ngôi nhà chung đầy nghĩa tình. Một ngôi trường đã thực sự đổi mới từng ngày theo thời gian, để giờ đây nhìn lại với bao đổi tự hào mà càng yêu hơn ngôi trường Tân Thủy. Để có được đổi thay ấy là sự chung tay, góp sức, sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, sự cống hiến hết mình của lãnh đạo nhà trường đầy nhiệt huyết, của thầy cô giáo, sự phối hợp của phụ huynh học sinh đối với nhà trường.

Kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời thực hiện xuyên suốt và thành công các kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021. Thực hiện theo Thông tư số 55/2011/TT-BGDĐT ngày 22/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh. Thực hiện kế hoạch số 157/KH-HT-BĐDCMHS về Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh ; đồng thời nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ phối hợp giữa Nhà trường và Phụ huynh học sinh năm học 2020-2021. Chiều ngày 22/9/2020, trường THCS Tân Thủy phối hợp Ban đại diện CMHS tổ chức Hội nghị Ban đại diện CMHS năm học 2020-2021.

Tham dự hội nghị có thầy giáo Trương Như Thuần - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Hiệu - Phó hiệu trưởng, cùng Ban thường trực hội CMHS đại diện cho 387 phụ huynh học sinh năm học 2020-2021, sự có mặt của cốt cán chuyên môn, GVCN, NV trong nhà trường.

Trong Hội nghị, thầy giáo Trương Như Thuần - Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo tóm tắt kết quả của cuộc họp phụ huynh mở rộng được tổ chức đầu năm học 2020-2021, đồng thời thông qua những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021 và trân trọng sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện cha mẹ học sinh, gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc về những đóng góp, ủng hộ của toàn thể phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành, sát cánh cùng hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện thành công những nhiệm vụ được đặt ra trong mỗi năm học. Đặc biệt thầy giáo Hiệu trưởng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm để  phụ huynh học sinh có cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn về những bước phát triển của nhà trường, những nhiệm vụ cần thiết phối kết hợp để thực hiện thành công trong một chặng đường mới.

Thay mặt cho thường trực hội, bác Dương Công Toàn đã ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, bày tỏ niềm tin, sự kỳ vọng dưới sự lãnh đạo của BGH năng động, sáng tạo, sự nhiệt tình, tâm huyết sẽ đưa sự nghiệp giáo dục con em Tân Thủy bước sang những trang mới tốt đẹp.

Có thể nói BĐD CMHS đã làm được nhiều công việc hết sức thiết thực, hỗ trợ đắc lực cho nhà trường, là chỗ dựa đáng tin cậy để nhà trường yên tâm thực hiện các hoạt động giáo dục, cơ sở vật chất nhà trường ngày càng khang trang, cảnh quan môi trường giáo dục từng bước được khởi sắc.

Tại hội nghị, đã bầu ra thường trực Ban đại diện CMHS mới và thảo luận về các chủ trương, giải pháp phối kết hợp cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hầu hết các ý kiến đều tán thành cao với báo cáo của Ban đại diện CMHS trường, mong muốn Nhà trường và CMHS gắn bó khăng khít hơn nữa trong việc phối hợp giáo dục con em theo phương châm “tất cả vì học sinh thân yêu”.

Hội nghị kết thúc với niềm tin tưởng, bằng tất cả tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực và tận tâm, cùng nhau chung tay xây dựng một môi trường giáo dục tiến bộ, khẳng vị thế của trường THCS Tân Thủy trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà Tân Thủy.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ
1ph1.jpg

1ph.jpg

1ph2.jpg


LÊ XUÂN SỬU
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com