THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 22
Số lượt truy cập: 4272358
QUẢNG CÁO
Trường THCS Tân Thủy long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng GV và HS có thành tích cao năm học 2019-2020 09/07/2020 10:25:15 SA
Với mục đích nhằm đánh giá lại kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu năm học 2019 - 2020 và định hướng một số hoạt động tiếp nối, chiều ngày 3 tháng 7 năm 2020, trường THCS Tân Thủy phối hợp với HKH xã, BĐD hội cha mẹ học sinh long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Đây là hoạt động nhằm khích lệ, động viên các em học sinh, các thầy cô giáo đã không ngừng cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt, mang lại vinh quang cho trường THCS Tân Thủy nói riêng và giáo dục xã nhà Tân Thủy nói chung.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư  đảng bộ xã Tân Thủy, đồng chí Trần Văn Lương - P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Thủy và các đồng chí đại diện cho các tổ chức ban ngành trong địa phương; đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch HKH xã Tân Thủy; các bác trong Ban Đại diện cha mẹ học sinh của các khối lớp. Đặc biệt sự có mặt của các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Tân Thủy.

Trong phát biểu đánh giá lại kết quả của công tác BD HSG và HSNK, đồng chí Trương Như Thuần - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Nâng cao nhận thức của cán bộ quản lý, giáo viên về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, HSNK, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Khuyến khích, động viên các thầy giáo, cô giáo có chuyên môn giỏi, yêu nghề, tâm huyết với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ của mình cho công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi. Tập trung đổi mới phương pháp, phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng HSG ở tất cả các môn học, HSNK TDTT (nhất là các môn có tính lợi thế: Môn Bóng chuyền, bóng đá, Điền kinh…. Và tương lai không xa tiếp tục môn Bơi lội). Tiếp tục đổi mới nội dung, cách thức tuyển chọn theo hướng phát hiện sớm để chủ động trong việc bồi dưỡng, tập huấn.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, chính quyền xã nhà, đến dự và phát biểu: Đồng chí Trần Văn Lương - P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Thủy; đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương, ghi nhận 43 giải thưởng của các em học sinh đã đạt được tại các kỳ thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp huyện trong năm học vừa qua, chúc mừng các thầy cô giáo. Đồng thời khẳng định: “Giáo dục là quốc sách hàng đầu”. Trong những năm vừa qua, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã tích cực xây dụng và thực hiện nhiều cơ chế, chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo xã nhà phát triển. Những kết quả đạt được trong lĩnh vực giáo dục đã thực sự góp phần phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Kết quả có được là nhờ sự nỗ lực cố gắng hết mình của các em học sinh và sự dạy dỗ tận tình đầy nhiệt huyết của các thầy cô giáo, sự chỉ đạo và định hướng đúng đắn của Chi bộ, BGH  nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và các tổ chức ban nhành trong toàn xã. Đặc biệt là sự chung tay góp sức của toàn thể nhân dân cho sự nghiệp giáo dục xã Tân Thủy

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và niềm tin tưởng của thầy trò trường THCS Tân Thủy, với sự quyết tâm, cống hiến hết mình của các thầy cô giáo, sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh nhất định nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của trường THCS Tân Thủy sẽ được thực hiện thắng lợi.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

VD1.jpg

 

VD2.jpg

 

VD3.jpg

 

VD4.jpg

 

VD5.jpg

 

VD6.jpg

 

 

Tin bài: Xuân Đoài

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com