THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 21
Số lượt truy cập: 4272358
QUẢNG CÁO
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TÂN THỦY NHIỆM KỲ 2020 - 2021 03/10/2020 11:08:08 SA
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Hội đồng đội huyện Lệ Thủy, của Liên đội trường THCS Tân Thủy. Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ và kế hoạch hoạt động tổng thể của nhà trường tháng 9 năm 2020. Được sự nhất trí của Hội đồng đội xã Tân Thủy, sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Tân Thủy long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại hội Liên Đội vinh dự chào đón quý vị đại biểu, thầy giáo Trương Như Thuần - Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Hiệu - P. Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn, chị Nguyễn Thị Hoài - Chủ tịch HĐĐ xã Tân Thủy, chị Dương Thị Thúy Hằng - TPT đội trường TH Tân Thủy. Đại hội cũng vui mừng chào đón 33 đội viên là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp của Liên đội.

          Mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục múa hát sôi động đến từ của các bạn đội viên trong chi đội. Sau nghi lễ Chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc; sự kính yêu của đội viên đối với Bác Hồ - Vị Lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Ngoài ra còn tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và hình ảnh của các anh hùng liệt sĩ tuổi thiếu niên. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi bạn đội viên hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Đại hội cũng lắng nghe các bản tham luận của các chi đội đưa ra nhằm “Tích cực thực hiện phong trào Thiếu Nhi Lệ Thủy thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; Tham luận về xây dựng “Lớp tiên tiến; Tham luận: Làm thế nào để học tập và rèn luyện đạo đức tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi đội viên tốt, cháu Bác Hồ kính yêu”. Tất cả các bản tham luận đều được chuẩn bị trau chuốt, nhằm hướng đến sự tiến bộ của tất cả đội viên.

Đại hội vinh dự được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của thầy giáo hiệu trưởng Trương Như Thuần. Thầy đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của Liên đội trong năm học vừa qua, thẳng thắn chỉ ra những điểm còn thiếu sót để BCH Liên đội mới sẽ có những giải pháp khắc phục để đưa thành tích của Liên đội lên cao hơn nữa.

Chị Nguyễn Thị Hoài - Chủ tịch Hội đồng đội xã cũng đã biểu dương những thành tích của Liên đội THCS Tân Thủy, đồng thời chị cũng đã có những đóng góp những ý kiến thiết thực nhằm áp dụng vào các phong trào của Liên đội trong năm học.

Đại hội đã sáng suốt bầu những đội viên có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo vào Ban chỉ huy Liên Đội để thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội đề ra.

 Đại hội Liên đội trường THCS Tân Thủy bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên là đại biểu dự đại hội. Nối tiếp những thành tích trong những năm học trước, năm học 2020 - 2021 hứa hẹn sẽ là một mùa vàng bội thu của Liên đội THCS Tân Thủy.

Một số hình ảnh tại Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021

1dld.jpg

1dld2.jpg

1dld3.jpg

1dld1.jpg

1dld4.jpg
Hồng Nụ
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com