THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 22
Số lượt truy cập: 4272358
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021 03/10/2020 2:23:17 CH
Căn cứ hướng dẫn số 130/LĐLĐ ngày 17 tháng 9 năm 2020 của LĐLĐ huyện Lệ Thủy về việc hướng dẫn một số hoạt động Công đoàn đầu năm học 2020 -2021. Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2020 - 2021 của Ban Chấp hành Công đoàn và của trường THCS Tân Thủy. Được sự thống nhất của chi bộ, Lãnh đạo trường THCS Tân Thủy, Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Tân Thủy đã tiến hành tổ chức Hội nghị năm học 2020-2021

     Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trương Như Thuần - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng đầy đủ 26 đoàn viên và lao động Công đoàn năm học 2020 - 2021.

      Sau phần giới thiệu hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hiệu - Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

       Hội nghị đã được nghe các bản tham luận góp ý đại diện các tổ Công đoàn nhằm nâng cao chất lượng của BCH Công đoàn năm học 2020 - 2021. Tham luận của đồng chí Hà Thị Thoan với nội dung về " Một số giải pháp nhằm thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động ". Tham luận của đồng chí Phạm Văn Khanh có nội dung “Xây dựng khối đoàn kết nội bộ; chăm lo đời sống, lợi ích đoàn viên và lao động. Đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động Công đoàn”. Đồng chí Phạm Xuân Đoài cũng đã trình bày tham luận với nội dung “Tổ chức các hoạt động  văn hóa thể thao, giao lưu trong và ngoài công đoàn”. Các bản tham luận được trình bày súc tích, hướng đến việc xây dựng công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh và đoàn kết.

      Hội nghị đã được nghe đồng chí Trương Như Thuần - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến. Đồng chí cơ bản nhất trí với những hoạt động của Công đoàn và thành tích của Công đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn BCH Công đoàn cần nghiên cứu để thay đổi các hình thức hoạt động nhằm phát huy năng lực và khả năng của mỗi một đoàn viên, lao động để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đã đặt ra.

    Nhắc đến tổ chức Công đoàn thì không thể không nhắc đến sự quan tâm, chăm lo đến đời sống các đoàn viên trong Công đoàn. Nhân dịp Hội nghị, BCH Công đoàn đã tổ chức khen thưởng cho các đoàn viên đạt thành tích trong năm học 2019 - 2020, những cống hiến mà các đồng chí đạt được đã góp phần tô thắm thêm bảng vàng thành tích của Công đoàn nhà trường.

     Thay mặt Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã cám ơn những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Chi bộ nhà trường. Ban chấp hành Công đoàn sẽ quyết tâm xây đựng tập thể Công đoàn vững mạnh, đoàn kết, tiến lên, phối hợp với Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

     Hội nghị kết thúc với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đoàn viên. Với tinh thần trách nhiệm cao của BCH Công đoàn cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các đoàn viên trong Công đoàn, tin chắc rằng hoạt đông Công đoàn Trường THCS Tân Thủy ngày một tiến lên xứng đáng là tập thể Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

    Mái ấm Công đoàn THCS Tân Thủy từ lâu đã là một công đoàn có tinh thần đoàn kết, quan tâm đến đời sống của anh em đoàn viên trong Công đoàn. Cũng chính vì lẽ đó mà Công đoàn nhà trường luôn vững mạnh và tạo được niềm tin với anh em trong công đoàn. Nhân dịp tết trung thu – tết của sự đoàn viên, BCH công đoàn đã tổ chức mừng ngày sinh nhật của các công đoàn viên trong tháng 8,9,10. Bữa tiệc sinh nhật diễn ra ấm cúng nhưng không kém phần sôi nổi. Chúng tôi cảm nhận được niềm vui vỡ òa trên nụ cười và trong ánh mắt của mỗi đoàn viên. Những lời ca tiếng hát, những cái bắt tay trìu mến, tất cả như thắt chặt hơn tình cảm của anh em chúng tôi. Cám ơn BCH công đoàn đã cho chúng tôi trải nghiệm tất cả cảm xúc ngọt ngào nhất. Cám ơn ngôi nhà thứ hai đã chở đầy những yêu thương đến đúng với bến bờ của nó. Khúc ca mừng sinh nhật quyện hòa trong ánh nến lung linh làm ấm lòng tất cả mọi người. Dư vị của tình thương, tình đoàn kết sẽ mãi neo đậu trong trái tim của mỗi công đoàn viên.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ VÀ SINH NHẬT

1acd4.jpg


1acd1.jpg

1acd3.jpg


1acd2.jpgHồng Nụ
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Như Thuần
Trương Như Thuần
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Hiệu
Nguyễn Văn Hiệu
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959069 - Email: thcstanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com