ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN THỦY NHIỆM KỲ 2020-2021 06/10/2020 2:17:40 CH
Trong khuôn khổ các hoạt động thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, vào chiều ngày 03/10/2020, được sự cho phép của chi bộ và ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn trường THCS Tân Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 nhằm đánh giá và tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019-2020. Đại hội đã tiến hành thảo luận, xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2021 và bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2020-2021.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Trương Như Thuần - bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Hiệu - phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Dương Công Hùng - bí thư xã đoàn Tân Thủy; cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn về tham dự đại hội.

Mở đầu chương trình đại hội là những tiết mục văn nghệ đậm chất tuổi trẻ đến từ các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn. Sau lễ chào cờ, hát quốc ca, đoàn ca, đại hội đã được nghe đồng chí Phạm Văn Khanh báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019-2020 và báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 .Tại Đại hội, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và phân tích các tham luận đến từ các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn với những đề tài rất thiết thực . Có thể kể đến các tham luận như: "Làm thế nào để thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao trong nhà trường" của đồng chí Võ Văn Hiệu; Tham luận "Một số phương hướng giúp xây dựng chi đoàn vững mạnh" của đồng chí Võ Thị Hồng Nụ.

Cũng tại Đại hội, đại diện Chi ủy đồng chí Trương Như Thuần - Bí thư Chi bộ đã phát biểu đánh giá cao các nỗ lực của tập thể BCH chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ đạo đóng góp sát sao nhằm giúp Chi đoàn có một định hình phương hướng cụ thể hơn trong thời gian sắp tới. Đại hội còn vinh dự được đón nhận tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Ban thường vụ xã đoàn - đồng chí Dương Công Hùng - Bí thư xã đoàn đã đánh giá kết quả đạt được và những tồn tại trong công tác đoàn nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 3 đồng chí: đồng chí Phạm Văn Khanh - Bí thư chi đoàn, đồng chí Võ Văn Hiệu - Phó Bí thư chi đoàn, đồng chí Võ Thị Hồng Nụ - Ủy viên ban chấp hành.

Với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, hy vọng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa phong trào của Chi đoàn trường THCS Tân Thủy ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa!

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021

ccd.jpg

Đồng chí Trương Như Thuần phát biểu chỉ đạo tại đại hội

ccd1.jpg